Bún mắm

Xếp bún ra bát, xếp rau thơm, thịt quay lên. Khi dùng chan mắm nêm, trộn đều. Món này ngon nhất là mắm nêm, vì phải pha vừa ăn không quá đặc hoặc quá lỏng

Nguyên liệu:
– 200g thịt lợn quay
– 200g bún tươi
– 200 mắm nêm
– 1/4 quả dứa
– Xà lách, 1 quả dưa leo
– Rau thơm, 1 thìa súp tỏi băm, ớt băm

Thực hiện:
– Rửa rau thơm, xà lách, để ráo nước. Dưa leo thái sợi nhỏ. Trộn đều dưa leo và rau thơm. Thái thịt lợn vừa ăn. Băm dứa nhuyễn, cho ra bát, cho mắm nêm vào, nêm đường vứa ăn, cho tỏi băm, ớt vào.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s