Cánh gà chiên giòn

Các bước thực hiện

  1. Cánh gà mua về rửa sạch, cắt ngắn lại cho dễ ăn.

    Ướp với chút tiêu và muối cho thấm. Cho vào túi zipblock hoặc hộp có nắp kín, để vào tủ lạnh 6-8h cho thấm. Nếu không, đợi 1-2h ở ngoài cho gà thấm đều vào trong.

  2. Nếu không có sẵn bột tẩm khô hoặc không thích bột chiên bán sẵn, các bạn có thể tự trộn bột chiên với công thức 1 bột mì – 1 bột ngô/bột năng, thêm gia vị vào bột tùy theo ý thích.

    Chúc các bạn có một món chiên giòn tan tuyệt vời!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s