Dịch vụ

Cà phê Lãng Du
Lãng Du là một quán cà phê sân vườn có khuôn viên khá lớn. Quán thu hút một lượng khách khá lớn từ sáng sớm cho đến tận khuya vì phong cách phục vụ rất tận tình và chuyên nghiệp của đôi ngũ nhân viên phục vụ. Thức uống pha chế ngon miệng và chất lượng.
Nhà hàng Bách Tùng Viên
Bách Tùng Viên là một nhà hàng khá rộng. Cách thiết kế của nhà hàng theo kiểu sân vườn nên rất thoáng mát. Tại đây, bạn sẽ được thưởng thức nhiều món hấp dẫn như: cá tai tượng, hải sản chưng gừng, tôm múa lửa,…
Nhà hàng Trung Lương
Nhà hàng Trung Lương nằm sát cạnh bờ sông, nên không khí nơi đây rất thoáng mát và dễ chịu nhờ những cơn gió sông nhẹ nhàng mang đến. Đây là một địa điểm thích hợp để tổ chức những buổi liên hoan, họp mặt cùng gia đình, bạn bè.
Quán Ăn 68
Với không gian nhỏ nhưng thoáng mát, trang trí đơn giản sẽ đem lại cảm giác thân thiện cho bữa ăn của bạn thêm phần ấm cúng.

Nhà hàng Tô Châu

Đến với nhà hàng Tô Châu bạn sẽ có cảm giác rất thoải mái vì không gian của nhà hàng rất rộng rãi và thoáng mát. Chung quanh nhà hàng là khu vui chơi giải trí bao gồm khu du lịch sinh thái với các loại cây cảnh và loại thú quý hiếm, hồ bơi, sân tennis, khu vui chơi dành cho thiếu nhi,…

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s